Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

4 Bộ Sách Hay Dành Cho Bé Trong Hè Này Không Thể Bỏ Lỡ

Sách là nguồn tri thức vô tận, mọi lứa tuổi đều nên đọc sách để phát triển tri thức. Hè này, Tân Việt Books xin giới thiệu đến bạn đọc 4 bộ sách dành cho bé vô cùng bổ ích và lý thú:

Truyện Tranh Lịch Sử


"Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam"

Bộ Truyện Tranh Lịch Sử của Nhà Xuất Bản Giáo Dục khắc họa rõ nét hình ảnh các nhân vật lịch sử thông qua các câu chuyện về cuộc đời của từng nhân vật như: Trần Quốc Toản, Yết Kiêu, Võ Thị Sáu, Lý Bí...

54 Quyển Sách là 54 câu chuyện khác nhau sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích về lịch sử cho bạn đọc.

... Qua đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ, với những dữ liệu lịch sử hiện có, những câu chuyện lích sử thuộc chương trình, nội dung SGK Lịch sử hiện hành được tái hiện khá sinh động và chân thực.

Ngoài tác dụng giải trí, bồi bổ thẩm mĩ, bộ truyện tranh lịch sử còn giúp các em học sinh có thêm nhiều hình ảnh trực quan, gây hứng thú trong việc học môn Lịch sử ở nhà trường...

Giáo sư, Họa sĩ Phạm Công Thành

Link mua sách: Tại Đây


Thế Nào Và Tại Sao

Bộ sách THẾ NÀO VÀ TẠI SAO là bộ sách dành cho thiếu nhi từ 8 đến 10 tuổi với kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học tự nhiên cũng như lịch sử và kỹ thuật.

Bạn đọc nhỏ tuổi qua đó có thể tìm hiểu về thế giới bao la, rộng lớn xung quanh.

Trong quá trình khám phá thế giới, trẻ không ngừng đưa ra những câu hỏi Thế nào và Tại sao? Mà đôi khi các bậc phụ huynh cũng khó đưa ra những câu trả lời chính đáng. Với bộ sách Thế nào và Tại sao? Bạn đã có một cẩm nang hữu ích để khuyến khích, cổ vũ trẻ học hỏi, khám phá thế giới.

Bộ sách gồm những cuốn:

Thế nào và Tại sao: Trái đất của chúng ta – Hành tinh xanh.

+ Thế nào và Tại sao: Hành tinh và thám hiểm vũ trụ.

+ Thế nào và Tại sao: Khủng Long trong đế chế của các loài bò sát cổ.

+ Thế nào và Tại sao: Máy bay – giấc mơ bay.

+ Thế nào và Tại sao: Năng lượng – Những nguồn năng lượng trên thế giới.

+ Thế nào và Tại sao: Núi lửa – Lửa từ lòng đất.

+ Thế nào và Tại sao: Vũ trụ - Những Bí ẩn của không gian.

+ Thế nào và Tại sao: Những ngôi sao - Điều tuyệt vời của Vũ Trụ.

+ Thế nào và Tại sao: Cơ thể con người - Tuyệt tác của tạo hóa.

+ Thế nào và Tại sao: Những phát minh - Thiên tài với ý tưởng bất chợt.

Link mua sách: Tại Đây


Tìm Hiểu Về

Bộ sách TÌM HIỂU VỀ là bộ sách dành cho mọi lứa tuổi với kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học tự nhiên cũng như lịch sử và kỹ thuật.

Bạn đọc nhỏ tuổi qua đó có thể tìm hiểu về thế giới bao la, rộng lớn xung quanh.

Hơn 200 triệu năm trước, khi con người còn chưa xuất hiện trên hành tinh xanh này, mặt đất đã rung chuyển dưới những bước chân nặng nề của các loài khủng long to lớn, còn cao cao trên bầu trời, những loài thằn lằn bay đang sải cánh, trong khi đó, bò sát biền là vua dưới lòng đại dương...

Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?

Bộ sách gồm những cuốn:

+ Tìm Hiểu Về - Cơ Thể Người

+ Tìm Hiểu Về - Vũ Trụ

+ Tìm Hiểu Về - Khủng Long

+ Tìm Hiểu Về - Ai Cập Cổ Đại

Link mua sách: Tại Đây


Candy Books

Candybook hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Bộ truyện tranh Candybook với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong bộ truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được phát hành tại Việt Nam sẽ được cập nhật song song cùng thời điểm các bộ truyện vừa ra mắt “nóng hổi” tại Hàn Quốc. Teen Việt Nam sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thú vị khi cùng các bạn teen nhiều nước trên Thế giới đón chờ những tập truyện mới nhất, những chủ đề, những nhân vật sắp được ra mắt. Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, 20 tập Candybook với các tựa đề hấp dẫn như: 

+ Câu lạc bộ thắp sáng ước mơ

+ Chàng hoàng tử của tôi

+ Chuyến đi thực tế đầu tiên của tôi

+ Mọi việc sẽ ổn thôi!

+ Trại hè đáng nhớ

+ Cuộc thi tìm kiếm công chúa

+ Mãi giữ những trang lưu bút

+ Hội diễn văn nghệ

+ Thời đại của các cô gái

+ Thiên thần hộ mệnh

+ Bí mật học đường

+ Món quà từ điện thoại di động

+ Khám phá tâm tư tuổi ô mai

+ Lễ hội trường khó quên

+ Nhật kí bí mật của tôi

+ Phong cách đậm cá tính

+ Trang cá nhân của tôi

+ Xao xuyến tuổi học trò

+ Người bạn qua thư

+ Phong cách thời trang của tôi

Link mua sách: Tại Đây