Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

THI TÀI "ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ DIỄN THUYẾT GIỎI TRONG TƯƠNG LAI" NGÀY 10/12 TẠI BIG C MÊ LINH

Cuộc thi: "Để trở thành nhà diễn thuyết giỏi trong tương lai" là một sân chơi dành cho các bạn nhỏ cấp tiểu học, tới với cuộc thi các bạn nhỏ được tự tin thể hiện mình khi kể những câu chuyện mà các bạn nhỏ đã được học, được khám phá.

Cuộc thi nằm trong dự án: "Em Yêu Sách" của nhà sách Tân Việt với tầm nhìn cải thiện văn hóa đọc, làm cho các bạn nhỏ ham mê đọc sách hơn, trân trọng sách hơn và ngày một thông thái hơn.

Tiếp nối thành công của cuộc thi tổ chức tại Big C Vinh- Nghệ An với chủ đề: "truyện cổ tích Việt Nam". Ngày 10/12/2017 Ns Tân Việt tiếp tục phối hợp với Big C Mê Linh tổ chức cuộc thi với chủ đề: "Kể các câu chuyện về Giáng sinh - Noel" đã nhận được sự hưởng ứng quá nhiệt tình từ các bạn nhỏ và phụ huynh.

Tại đó,không khí Noel tràn ngập, Ông già Noel Tân Việt đã cùng các bạn nhỏ tại BIG C Mê Linh tham gia thi tài "Để trở thành nhà diễn thuyết giỏi trong tương lai" với Chủ đề "Các câu chuyện về Giáng sinh - Noel". 
Ông già Noel đã rất bất ngờ vì sự tham dự vô cùng nhiệt tình của các bạn nhỏ tại BIG C Mê Linh với rất nhiều câu chuyện hay và cảm động về chủ đề Giáng sinh - Noel. 
Bạn nhỏ xuất sắc nhất trong cuộc thi tài này chính là bạn PHẠM THU QUỲNH cùng câu chuyện "Cổ tích Giáng Sinh". 


Chúc mừng PHẠM THU QUỲNH và chúc tất cả các bạn nhỏ tại BIG C Mê Linh một mùa Giáng sinh An lành, ngập tràn niềm vui