Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

TỔ HỢP VUI CHƠI GIÁO DỤC LỚN NHẤT TP. THÁI NGUYÊN


🌈TỔ HỢP VUI CHƠI GIÁO DỤC LỚN NHẤT TP. THÁI NGUYÊN

Ngày 03/08/2018, Tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt - Nhà sách – Café Sách với tổng diện tích hơn 1000m2 đã chính thức khai trương tại tầng 3 TTTM Vincom Thái Nguyên, trở thành địa chỉ vui chơi giải trí, văn hóa, giáo dục hàng đầu tại thành phố Thái Nguyên.

Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt là mô hình kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, giữa vận động và tri thức. Với giá mở cửa chỉ 55.000đ vào ngày thường và 65.000đ vào T7, CN, ngày lễ; đến với Wonderland Tân Việt – Tầng 3 Vincom Thái Nguyên, các em thiếu nhi không chỉ được hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trò chơi vận động an toàn, hấp dẫn mà còn có cơ hội đọc sách và thử sức mình trong nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, tại Wonderland TânViệt, các cuộc thi kể chuyện, giao lưu, chia sẻ về sách ... sẽ được tổ chức liên tục, qua đó rèn luyện cho các em sự tự tin và nhiều kỹ năng mềm khác nhau.

Nhà sách Tân Việt với hàng chục ngàn đầu sách hay và hấp dẫn từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong nước và Quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu đọc sách của mọi lứa tuổi. Nhà sách cũng cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, quà tặng đa dạng, phong phú và chất lượng cao cho quý khách hàng.

Là điểm nhấn độc đáo của tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt – Nhà sách – Café Sách tại Tầng 3 – Vincom Thái Nguyên, Café Sách với không gian hiện đại, mới lạ là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật cùng các diễn giả, nghệ sỹ nổi tiếng. Ngoài việc đắm mình trong hương vị của những thức uống hảo hạng, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu và khám phá thế giới muôn màu qua hàng ngàn đầu sách được Wonderland Tân Việt cung cấp miễn phí.

Với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ từ nhỏ, Wonderland tân Việt đã tạo ra sân chơi để trẻ em phát triển toàn diện, vừa học vừa chơi - vừa chơi vừa học, Tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt, Tầng 3 Vincom Thái Nguyên – Số 286 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên – Điểm đến của các Gia đình TP. Thái Nguyên.