Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

[28/4/2018] Sự Kiện Ra Mắt Nhà Sách Tân Việt 313 - 315 Bạch Mai

🎉Sự kiện ra mắt Nhà sách Tân Việt - Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland tại 313 - 315 Bạch Mai cùng với buổi giao lưu - Chia sẻ "Hành trình cùng con dành học bổng 7 tỷ của Đại học Harvard" bởi Nhà văn - Nhà báo Hồ Thị Hải Âu đã thu hút hàng trăm Quý phụ huynh và các bạn nhỏ tham dự. 


🎉Với mong muốn được góp phần vào việc phát triển thể chất, kỹ năng đọc sách và các kỹ năng thuyết minh, thuyết trình của các em học sinh, Nhà sách Tân Việt – Khu vui chơi giáo dục Tân Việt Wonderland 313 – 315 Bạch Mai hi vọng sẽ là một trong những địa điểm để các em học sinh có thể vui chơi, trải nghiệm, tổ chức sự kiện, phát triển sự tự tin và thể hiện khả năng diễn thuyết. 


🎉Nhà sách Tân Việt – Khu vui chơi giáo dục Tân Việt Wonderland 313 – 315 Bạch Mai cũng hi vọng sẽ trở thành địa điểm quen thuộc để các bậc phụ huynh có thể giao lưu - chia sẻ các bí quyết nuôi dạy con cái, cách hình thành và duy trì thói quen đọc sách cho con. 


🎉Với các tiêu chí: Bổ ích – Hiện đại – An toàn và Giá thành hợp lý Nhà sách Tân Việt – Khu vui chơi giáo dục Tân Việt Wonderland 313 – 315 Bạch Mai mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng các Gia đình trong việc phát triển toàn diện thế hệ tương lai của đất nước.