Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

[3/8/2018] Khai trương Wonderland Tân Việt tầng 3 Vincom Plaza Thái Nguyên

🎉Ngày 03/08/2018, hàng chục ngàn người đã tới tham dự Khai trương Tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt - Nhà sách - Cafe Sách với tổng diện tích hơn 1000m2 tại tầng 3 TTTM Vincom Thái Nguyên - địa điểm vui chơi giải trí – văn hóa – giáo dục hàng đầu Thành phố Thái Nguyên.

🎉Tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt – Nhà sách – Café tại Tầng 3 Vincom Thái Nguyên mang tới cho các gia đình tại Thành phố Thái Nguyên một địa điểm vui chơi khác biệt và đẳng cấp với tính Văn hóa và giáo dục cao. 
🎉Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt là mô hình kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, giữa vận động và tri thức bao gồm các khu vực: 
✺Khu vui chơi thể chất
✺Khu vui chơi giáo dục 
Với giá mở cửa chỉ 55.000đ vào ngày thường và 65.000đ vào T7, CN, ngày lễ.
🎉Đến với Wonderland Tân Việt, các em thiếu nhi không chỉ được hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trò chơi vận động an toàn, hấp dẫn mà còn có cơ hội đọc sách và thử sức mình trong nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, tại Wonderland Tân Việt, các cuộc thi kể chuyện, giao lưu, chia sẻ về sách ... sẽ được tổ chức liên tục, qua đó rèn luyện cho các em sự tự tin và các kỹ năng mềm như thuyết minh, thuyết trình.

🎉Nhà sách Tân Việt với hàng chục ngàn đầu sách hay và hấp dẫn nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong nước và Quốc tế phục vụ nhu cầu Đọc sách của mọi độ tuổi. Nhà sách Tân Việt cũng cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, quà tặng, đa dạng, phong phú và chất lượng cao cho Quý khách hàng.

🎉Café Sách với diện tích lên tới gần 200m2 là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các diễn giả, nghệ sỹ nổi tiếng. Không gian Café mang đậm tính Văn hóa giáo dục và vô cùng tiện lợi với hàng ngàn đầu sách từ các tác giả nổi tiếng nhất trong nước và Quốc tế ở mọi lĩnh vực, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Khách hàng của Café Sách.

🎉Với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ từ nhỏ, Wonderland tân Việt đã tạo ra sân chơi để trẻ em phát triển toàn diện, vừa học vừa chơi - vừa chơi vừa học, Tổ hợp Khu vui chơi Giáo dục Wonderland Tân Việt, Tầng 3 Vincom Thái Nguyên – Điểm đến của các Gia đình TP. Thái Nguyên