Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

Khai trương Nhà sách - Cafe - Khu vui chơi Tân Việt Times City

Ngày 21/12/2018, hàng ngàn khách mời và Quý khách hàng đã tới tham dự Khai trương Tổ hợp Nhà sách - Cafe Sách Tân Việt - Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland - với tổng diện tích hơn 1000m2 tại hầm B1 - TTTM Mega Mall - Times City - địa điểm vui chơi giải trí – văn hóa – giáo dục hàng đầu Thành phố Hà Nội. 
🎉Tổ hợp Nhà sách - Cafe Sách Tân Việt - Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland - với tổng diện tích hơn 1000m2 tại hầm B1 - TTTM Mega Mall - Times City mang tới cho các gia đình tại Thành phố Hà Nội một địa điểm vui chơi khác biệt và đẳng cấp với tính văn hóa và giáo dục cao. 
🎉Nhà sách Tân Việt với hàng chục ngàn đầu sách hay và hấp dẫn nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu đọc sách của mọi độ tuổi. Nhà sách Tân Việt cũng cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, quà tặng, đa dạng, phong phú và chất lượng cao cho quý khách hàng. 
🎉Café Sách với diện tích lên tới gần 200m2 là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các diễn giả, nghệ sỹ nổi tiếng. Không gian Café mang đậm tính văn hóa giáo dục và vô cùng tiện lợi với hàng ngàn đầu sách từ các tác giả nổi tiếng nhất trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của Café Sách. 
🎉Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland là mô hình kết hợp giữa vui chơi và giáo dục, giữa vận động và tri thức bao gồm các khu vực: ✺Khu vui chơi thể chất ✺Khu vui chơi giáo dục Với giá mở cửa chỉ 35.000đ vào ngày thường và 45.000đ vào T7, CN, ngày lễ. 
🎉Đến với Tân Việt Wonderland , các em thiếu nhi không chỉ được hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trò chơi vận động an toàn, hấp dẫn mà còn có cơ hội đọc sách và thử sức mình trong nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, tại Tân Việt Wonderland, các cuộc thi kể chuyện, giao lưu, chia sẻ về sách ... sẽ được tổ chức liên tục, qua đó rèn luyện cho các em sự tự tin và các kỹ năng mềm như thuyết minh, thuyết trình. 
🎉Với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ từ nhỏ, Tân Việt Wonderland đã tạo ra sân chơi để trẻ em phát triển toàn diện, vừa học vừa chơi - vừa chơi vừa học,
 Tổ hợp Nhà sách - Cafe Sách Tân Việt - Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland tại hầm B1 - TTTM Mega Mall - Times City - điểm đến của các gia đình TP. Hà Nội