Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

Nhà sách Tân Việt Tầng 3 Vincom Plaza Thái Nguyên ƯU ĐÃI 20% tất cả các đầu sách từ ngày 15/11 đến hết 15/12/2018

Vì mục tiêu “Đọc sách để phát triển”, Nhà sách Tân Việt Tầng 3 Vincom Plaza Thái Nguyên ƯU ĐÃI 20% tất cả các đầu sách từ ngày 15/11 đến hết 15/12/2018

Sự nghiệp của ông trùm Microsoft BILL GATES, chủ tịch đế chế thương mại điện tử Alibaba JACK MA, Tổng thống DONAL TRUMP, ông vua cafe Trung Nguyên ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ và những người thành công khác …. có một mẫu số chung, đó là họ ĐỌC SÁCH RẤT NHIỀU!

“Đọc sách để phát triển” là chương trình được tổ chức với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Kim Thoa – CTHĐQT CTY CP Văn Hóa và Giáo dục Tân Việt với mong muốn gieo tình yêu đọc sách tới mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ để làm giàu tri thức, giàu trí tuệ và giàu của cải.

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các phương tiện thông tin đại chúng dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như truyền hình, Internet, các thiết bị đọc di động…không thể thay thế được Sách - phương tiện chủ yếu để con người tiếp cận thông tin, tri thức, kinh nghiệm xã hội.

Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời. Nghèo khó hay giàu sang phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Thành công chỉ đến với những ai có khát vọng và nỗ lực tích cực trong cuộc sống. Hãy làm bạn với Sách, bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn lao trong cuộc đời. Sách sẽ là người bạn, người tiếp thêm sức mạnh tinh thần, người soi đường chỉ lối dẫn dắt bạn đi tới thành công.

Bởi chúng tôi muốn bạn sẽ là người thành công và giàu có trong tương lai.

Đọc sách hôm nay, lãnh đạo ngày mai!