Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

RA MẮT SÁCH VÀ TỌA ĐÀM "NÃO BỘ TUỔI TEEN"

╔═════════════════╗
TS. PHẠM THỊ THÚY: TÔI RẤT TÂM ĐẮC CUỐN SÁCH "NÃO BỘ TUỔI TEEN" VÌ BẢN THÂN TÔI CŨNG LÀ MẸ CỦA 2 ĐỨA CON TUỔI TEEN
╚═════════════════╝
👍 Điều thu hút nhất của cuốn sách "Não Bộ Tuổi Teen" theo TS. Phạm Minh Thúy đó chính là cuốn sách được viết nên bởi tác giả Frances E. Jensen - Giáo sư giảng dạy và Trưởng Khoa Thần Kinh học tại Trường Y khoa Harvard, đồng thời là chuyên gia, lãnh đạo cao cấp của nhiều Bệnh viện về thần kinh nổi tiếng tại Mỹ. Hơn thế nữa, Frances E. Jensen cũng là MỘT NGƯỜI MẸ 2 CON đang ở đội tuổi Teen.

🔥 Chính những thay đổi khác lạ của hai cậu con trai Andrew và Will khi bước vào độ tuổi "vị thành niên" đã khiến bà mẹ Giáo sư vô cùng choáng váng. "Dìu dắt hai con vượt qua khoảng thời gian này cũng chính là công việc khó khăn nhất tôi từng đảm nhiệm" Frances E. Jensen đã thừa nhận như vậy.

💟 Cuốn sách "Não Bộ Tuổi Teen" được viết nên bằng trí tuệ của một Giáo sư thần kinh và bằng trải nghiệm từ chính trái tim của người mẹ. Do đó, không có gì khó hiểu khi "Não Bộ Tuổi Teen" đã được đón nhận nhiệt liệt bởi các Ông Bố Bà Mẹ trên toàn thế giới và liên tục dẫn đầu danh sách Sách bán chạy nhất của NEW YORK TIMES.

👍 Đây chính là lý do Diễn giả nổi tiếng - Tiến sĩ Xã Hôi Học - Chuyên viên tư vấn tâm lý Phạm Thị Thúy nhận lời ra mắt cuốn sách "Não bộ tuổi teen" tại Nhà sách Tân Việt - Tầng 3 Vincom Phan Văn Trị vào ngày 28 - 7 - 2019 vừa qua. Sự kiện với sự tham dự của đông đảo bạn đọc quan tâm và báo Dân Trí đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

📙Giá bìa: 139.000 VND 
🌐Link mua sách Online (ck 30%): https://bitly.vn/7ul1
🇻🇳Sách có bán trên các hiệu sách toàn quốc.