Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI WONDERLAND TÂN VIỆT – BIG C THANH HÓA

Ngày 01/09/2018, hàng trăm khách hàng, phụ huynh và các bạn nhỏ đã tới tham dự khai trương Khu vui chơi Wonderland Tân Việt tại Big C Thanh Hóa. Sự kiện khai trương còn có sự tham dự của đông đảo thầy cô giáo và các bạn học sinh của Trường mầm non Talent Kids của Thành phố Thanh Hóa.

Với diện tích lên tới gần 200m2, Khu vui chơi thiếu nhi Wonderland Tân Việt tại Big C Thanh Hóa được thiết kế các khu vui chơi liên hoàn đa dạng với cầu trượt 3 làn, bể bóng cỡ lỡn, nhà liên hoàn, đu quay…mang tới cho các bé một không gian vui chơi rực rỡ sắc màu và vô cùng thu hút, tăng cường khả năng vận động và phát triển toàn diện về thể chất.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại Khu vui chơi thiếu nhi Wonderland Tân Việt - Bigc C Thanh Hóa được nhập khẩu 100%, chứng nhận an toàn chất lượng cũng như hoàn toàn sử dụng chất liệu không có hóa chất độc hại.

Với giá vé vào cửa chỉ 30.000 VND tất cả các ngày trong tuần, khu vui chơi Wonderland Tân Việt chính là địa chỉ vui chơi giải trí hàng đầu cho các bạn nhỏ và các gia đình tại TP. Thanh Hóa.