Vietnamese English
Giỏ hàng (0)

Hoạt động kinh doanh

- Xuất bản: Trung bình mỗi năm, công ty CP Văn hóa và giáo dục Tân Việt xuất bản từ 200 – 300 đầu sách các loại thuộc các lĩnh vực: thiếu nhi, giáo dục, văn hóa, lịch sử, khoa học, xã hội và các loại sách tham khảo, sách nghiên cứu. Đặc biệt, trong lĩnh vực sách thiếu nhi, Tân Việt hiện là một trong những doanh nghiệp xuất bản hang đầu lĩnh vực sách này tại Việt Nam. Nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng thế giới đã được Tân Việt mua bản quyền và giới thiệu đến độc giả nhỏ tuổi tại Việt Nam như: Angry Bird, búp bê Barbie, Thomas and Friends, nàng tiên Winx, Winnie the Pooh, Tinker Bell, My Little Pony,….

- In ấn: Để đảm bảo cho sản phẩm in được chất lượng và đạt thẩm mỹ cao, công ty CP Văn hóa và giáo dục Tân Việt hiện đang hợp tác và là khách hàng chiến lược của các nhà in chuyên nghiệp.

- Phát hành: Trong những năm qua, công ty CP Văn hóa và giáo dục Tân Việt luôn chú trọng đến phát triển hệ thống bán lẻ và bán buôn trong toàn quốc. Đặc biệt là hệ thống bán lẻ được triển khai hàng năm. Kế hoạch phát triển cửa hàng bán lẻ của Tân Việt đến hết năm 2030 là 30 nhà sách trong toàn quốc.